Xin báo giá sữa mua sắm năm 2024.

Thứ tư - 05/06/2024 20:32
Xin báo giá sữa mua sắm năm 2024.
Kính gửi: Các công ty sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam
Hiện nay, Bệnh viện đang có kế hoạch mua sắm gói thầu mua sắm sữa bồi dưỡng cho người lao động làm việc trong yếu tốc độc hại, nguy hiểm năm 2024. Mời các Các công ty sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Na có đủ năng lực theo quy định tham gia chào giá cung cấp báo giá các mặt hàng cụ thể như sau:
Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:
1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
2. Cách thức tiếp nhận báo giá: Bảng ký đóng dấu gửi về : Phòng Tổ chức hành chính – Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận
File mềm gửi vào địa chỉ Mail: dauthaubvlvbpnt@gmail.com
3. Thời gian tiếp nhận báo giá: 10 ngày từ ngày 05 tháng 6 năm 2024 đến ngày 16 tháng 6 năm 2024.
4. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: 120 ngày.
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận kính mời các công ty sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam tham gia báo giá đúng thời gian nêu trên
Rất mong sự hợp tác của các công ty.