Xin báo giá sữa mua sắm năm 2024.

Thứ ba - 26/03/2024 23:28
Xin báo giá sữa mua sắm năm 2024.

Kính gửi: Các công ty sản xuất, cung cấp hàng hóa

Hiện nay, Bệnh viện đang có kế hoạch mua sắm gói thầu mua sắm sữa bồi dưỡng cho người lao động làm việc trong yếu tốc độc hại, nguy hiểm năm 2024. Nếu Quý Công ty quan tâm, Bệnh viện kính mời Quý Công ty tham gia báo giá. Để có cơ sở căn cứ xác định giá gói thầu trong quá trình lập dự toán Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận thông báo đến các Đơn vị có tư cách hợp lệ và năng lực kinh nghiệm phù hợp, khẩn trương gửi các thông tin, báo giá để Bệnh viện xem xét làm cơ sở xây dựng giá gói thầu đối với các danh mục Phụ lục đính kèm Công văn được đăng trên Cổng thông tin điện tử của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi  Ninh Thuận, địa chỉ: https://benhvienlaophoininhthuan.com.
Chi tiết cụ thể các mặt hàng cần xin báo giá (Theo danh mục đính kèm)
Thời hạn nộp báo giá: Trước ngày 19 tháng 4 năm 2024, ngoài thời gian trên các báo giá gửi về không có giá trị
           Các đơn vị gửi hồ sơ báo giá (Bảng giấy và dữ liệu bản mềm) về địa chỉ: Khoa Dược – Vật tư y tế Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận, QL1A, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước,tỉnh Ninh Thuận, số điện thoại 0259.2240.117 và File mềm gửi theo địa chỉ Mail: bvlvbpnt@yahoo.com.vn
           Rất mong sự hợp tác của các công ty.

Click để đánh giá bài viết