MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC “NẤM PHỔI ASPERGILLOSIS VÀ CÁC DẠNG NẤM PHỔI KHÁC”

Thứ ba - 21/03/2023 23:11

MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC  “NẤM PHỔI ASPERGILLOSIS VÀ CÁC DẠNG NẤM PHỔI KHÁC”

Kính gửi : - Bệnh viện Trung ương trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh;

- Bệnh Đa khoa, Trung tâm y tế thuộc Sở Y tế;

- Bệnh viện Lao & bệnh phổi các tỉnh;

- Bệnh viện Phổi các tỉnh;

- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh;

- Các tổ chức Quốc tế liên quan;

- Và các đồng nghiệp.

🌹 Với mục tiêu cập nhật kiến thức về chẩn đoán và điều trị nấm phổi cho đội ngũ y, bác sĩ công tác tại các cơ sở y tế trên phạm vi cả nước và hưởng ứng ngày Nấm toàn cầu (World Asperlosis Day), Bệnh viện Phổi Trung ương có kế hoạch tổ chức buổi Hội thảo khoa học của Bệnh viện, với nội dung cụ thể như sau:

1. Chủ đề: Nấm phổi Aspergillosis và các dạng nấm phổi khác.

2. Thời gian: Thứ Ba, ngày 28 tháng 02 năm 2023.

3. Hình thức và địa điểm tham dự:

- Tham dự đào tạo liên tục và Hội thảo khoa học trực tuyến:

4. Nội dung chương trình: Xin xem file đính kèm.

5. Đối tượng: Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ thuật viên trưởng, Điều dưỡng trưởng và viên chức các Khoa/Phòng/Trung tâm thuộc Bệnh viện; Các bác sỹ thuộc Bệnh viện đa khoa thuộc Sở Y tế và các tỉnh/TP; Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Lao & Bệnh phổi các tỉnh và các thành phần khác quan tâm tham dự.

6. Phí tham dự: Miễn phí.

7. Cách thức đăng kí: Quét mã QR đăng kí thông tin tham dự trước 16h00 ngày 27/02/2023 để BTC tổng hợp danh sách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ với:

CN. Nguyễn Thị Hoa Phượng, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phổi Trung ương, SĐT: 0902.114.844; Email: phuong.nguyenhoa86@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn./.