Chào giá hóa chất y tế năm 2024

Thứ ba - 07/05/2024 21:03
Chào giá hóa chất y tế năm 2024
Kính gửi: Các công ty sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam
           Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận đang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua sắm hóa chất y tế năm. Mời các nhà cung ứng có đủ năng lực theo quy định tham gia chào giá hóa chất y tế cụ thể như sau:
  1. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:
  1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
  1. Cách thức tiếp nhận báo giá:
           Bảng ký đóng dấu gửi về : Phòng Tổ chức hành chính – Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận
           Thông tin người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Phương – Khoa Dược – VTYT – SĐT: 0979.168.211
           File mềm gửi vào địa chỉ Mail: dauthaubvlvbpnt@gmail.com.
  1. Các giấy tờ pháp lý gửi kèm theo:
  • Hồ sơ pháp lý: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược.
  • Hồ sơ sản phẩm gồm:
+ Hồ sơ kê khai giá
+ Giấy phép lưu hành sản phẩm
( Tài liệu gửi về Bệnh viện phải được niêm phong theo quy định)
  1. Thời gian tiếp nhận báo giá: Từ ngày 08 tháng 5 năm 2024 đến ngày 24 tháng 5 năm 2024.
Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét
  1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2024.
  1. Nội dung yêu cầu báo giá:
  • Danh mục hóa chất y tế năm 2024 (Theo phụ lục 1 đính kèm)
  • Mẫu báo giá (Theo phụ lục 2 đính kèm)
  1. Các giấy tờ pháp lý gửi kèm theo:
           Tài liệu chứng minh tính năng, thông số kỹ thuật và các tài liệu liên quan của thiết bị y tế báo giá: hồ sơ công bố tiêu chuẩn áp dụng của trang thiết bị y tế/giấy phép lưu hành/giấy phép nhập khẩu.
  1. Các thông tin khác
  • Số lượng báo giá: 02 bảng có dấu đỏ
  • Đơn giá trên báo giá đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có).
           Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận kính mời các   công ty sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam  tham gia báo giá đúng thời gian nêu trên./.

Click để đánh giá bài viết